XẾP HẠNG
Cao Thủ Học Đường
Thứ hạng1
1 Comment(s)
Tazran Nhí
Thứ hạng2
2 Comment(s)
Tình Yêu Vĩ Đại
Thứ hạng3
8 Comment(s)
Trang chủ \ Tình Cảm Xã Hội \ Lời Hứa Từ Trái Tim
GIỚI THIỆU
Lời Hứa Từ Trái Tim
( 20784 Rates )

Tóm tắt:

Mẹ chồng nàng dâu luôn là đề tài muôn thủa, mỗi một quốc gia mỗi một nền văn hóa luôn luôn tồn tại vấn đề này. Không đi theo lối mòn của những kịch bản cũ. “Lời hứa từ trái tim” mang đến một thông điệp khác hoàn toàn về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Với những tình tiết gay cấn và nội dung hấp dẫn tập hợp rất nhiều gia vị từ những khoảnh khắc cuộc sống – “Lời hứa từ trái tim” sẽ định nghĩa lại và tạo nên một tầm nhìn mới về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu..

Prem – con trai của tiến sỹ - bác sỹ Kalyani gặp và yêu Nandini. Vượt qua phản đối của mọi người họ kết hôn. Buổi sáng hôm sau, một đứa trẻ bị bỏ rơi ở bậc cửa nhà với một lá thư nói Nandini chính là mẹ ruột của đứa trẻ. Trong xã hội Ấn Độ những chuyện như vậy xảy ra là điều thật khủng khiếp.

Tiến sỹ Kalyani không nói chuyện này với bất kỳ ai và bà bắt đầu tìm kiếm sự thật. Nhưng với những đồn thổi đã lâu cùng với những cáo buộc đó, mọi người bắt buộc Nandini kiểm tra trinh tiết. Khi tiến sỹ Kalyani kiểm tra và bà thực sự bàng hoàng khi biết Nandini đã sinh con. Nhưng với lòng nhân từ và tình thương bà đã cho ra một báo cáo hoàn toàn khác với thực tế để bảo vệ Nandini.


Qua tìm hiểu tiến sỹ Kalyani đã biết được một sự thật đó là trước đây Nandini đã bị cưỡng hiếp sau đó cô rơi vào trạng thái hôn mê.  Nandini có thai trong trạng thái hôn mê mà cô không hề biết. Tiến sỹ Kalyani biết sự thật nhưng không hề trách Nandini vì bà hiểu rằng đó không phải là lỗi của cô, bà vun vén và chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống của Nandini với con trai mình.

Nhưng cuộc sống có nhiều điều không muốn vẫn thường xảy ra, Prasad – người cưỡng bức Nandini lại chính là bạn thân của Prem – Chồng của Nandini. Prasad đã dùng mọi thủ đoạn để phá vỡ hạnh phúc mà Nandini đang có.

Cùng với sự đồng hành, động viên, giúp đỡ của mẹ chồng Nandini dần dần lấy lại được tinh thần và tìm lại công lý cho bản thân. Đó là câu chuyện của niềm kiêu hãnh, tình yêu và các giá trị gia đình mang tính nhân văn sâu sắc.

 


BÌNH LUẬN
LỆ (04-03-2013) Trả lời
tôi muốn xem từ tập 33 cho đến hết, làm ơn đi
lai (06-02-2013) Trả lời
Ý kiến của bạn
thy (06-02-2013) Trả lời
Ý kiến của bạn
Tên của bạn (05-02-2013) Trả lời
tất cả bao nhieu tập vậy các bác ơi, sốt ruột quá trời. Phim dễ thương gì đâu á
tân (31-01-2013) Trả lời
hôm trước mớii xem có tập đầu tiên mà đã thấy rất hay rồi. lên mạng tìm cũng không thấy. sao tảii được hết phim nhỉ?
Tên của bạn (28-01-2013) Trả lời
Ý kiến của bạn
Duy Phong (26-01-2013) Trả lời
Sao mà dỉ kỉ vậy, tự nhiên tập 1 rồi tới tập 25 :D, tính đốt cháy giai đoạn đây mà !!!
lụa (07-01-2013) Trả lời
ôi làm sao để có thể xem được tập cuối của phim này chứ yêu nandini và prem qá huhu
Logo đối tác